Wednesday, 07/12/2022 - 04:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nậm Cản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP CỤM TRƯỜNG LẦN 1 NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch Sinh hoạt chuyên môn cấp cụm trường lần 1 Năm học 2022 - 2023, nhằm  tạo cơ hội cho giáo viên giao lưu học hỏi, trao đổi, học tập kinh nghiệm, giải quyết những khó khăn vướng mắc trong giảng dạy nhằm đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ và giáo viên.

Chiều ngày 18/11/2022, cán bộ giáo viên hai trường Tiểu học Nậm Cản và trường Tiểu học Lay Nưa tham gia sinh hoạt chuyên môn cấp cụm trường Môn tiếng Việt: Chủ đề. Mái nhà yêu thương. Bài 18. Món quà đặc biệt (tiết 3) tại đơn vị trường Tiểu học Lay Nưa.

Đến dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn có Đ/C Lò Thị Viên chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Mường Lay cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên trường Tiểu học Nậm Cản và trường Tiểu học Lay Nưa. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường các đồng chí giáo viên đã chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường nói riêng và giáo dục thị xã nói chung.

Dưới đây lấy một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.

ĐC Nguyễn Thị Thu Hạnh: Hiệu trưởng trường Tiểu học Lay Nưa 

thông qua nội dung buổi sinh hoạt chuyên đề cụm trường

Các ĐC CBQL-GV tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề

Cô giáo: Hoàng Minh Thụy – Hướng dẫn học sinh hoạt động học

Các em học sinh tham gia thảo luận nhóm

Các ĐC CB-GV tham gia ý kiến sau tiết dạy chuyên đề

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã thành công tốt đẹp, mang lại ý nghĩa rất lớn đối với đội ngũ giáo viên tham dự và để lại nhiều ấn tượng đối với cả thầy và trò. Đây cũng chính là một trong những hoạt động bổ ích, tăng thêm sự đoàn kết giữa các giáo viên trong nhà trường và với trường bạn để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường./.

Tác giả: Vũ Thị Tuyết
Nguồn:Trường tiểu học Nậm Cản Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 154
Năm 2022 : 2.184