Saturday, 20/04/2024 - 17:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nậm Cản

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chiều 26-3, Chi đoàn trường Tiểu học Nậm Cản long trọng tổ chức buổi  tọa đàm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đến dự với buổi tọa đàm còn có các đồng chí trưởng các đoàn thể trong nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, trong những năm qua tuổi trẻ Chi đoàn nhà trường luôn phát huy lòng nhiệt huyết, sáng tạo, xung kích trong mọi hoạt động và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nhà trường.

Cùng với các phong trào hành động các Đoàn viên đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; đã phối hợp với Liên đội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia. Tổ chức Đoàn ngày càng được củng cố và phát triển...

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm./.

Tác giả: Hoàng Thị Hà
Nguồn:Trường tiểu học Nậm Cản Copy link