Wednesday, 07/12/2022 - 04:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nậm Cản

Trường Tiểu học Nậm Cản sôi nổi với hoạt động kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ Ngày 20/11, từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.

Sáng ngày 18/11/2022 Trường Tiểu học Nậm Cản long trọng tổ chức Hoạt động kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022. Cùng các hoạt động kỉ niệm diễn ra sôi nổi: Văn nghệ chào mừng, trang trí báo tường, … do các em học sinh thực hiện.

Đến dự buổi hoạt động còn có các bác phụ huynh trong ban đại diện Hội phụ huyh học sinh của trường. Cùng với những bó hoa tươi thắm, và những lời chúc mừng động viên thầy và trò nhà trường. Xin cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt các em từ những ngày đầu tiên học lễ. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì những người cô thầy đã dạy dỗ các em nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Bên cạnh đó Đảng ủy, UBND phường Na Lay cũng đến trao quà tại phòng Hội đồng nhà trường. Đảng ủy, UBND phường Na Lay cũng đã động viên cán bộ, giáo viên trong nhà trường cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn lực con người Mường Lay ngày càng phát triển đáp ứng trong thời kỳ mới./.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Nậm Cản
Nguồn:Trường tiểu học Nậm Cản Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 154
Năm 2022 : 2.184